Tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng 72m² đơn giản, rộng rãi và thoáng mát

Tư vấn thiết kế nhà đơn giản, rộng rãi và thoáng mát

Tư vấn thiết kế nhà đơn giản, rộng rãi và thoáng mát

Tư vấn thiết kế nhà rộng rãi và thoáng mát

Tư vấn thiết kế nhà rộng rãi và thoáng mát
Tư vấn thiết kế nhà rộng rãi và thoáng mát
Tư vấn thiết kế nhà ống 1 tầng 72m² đơn giản, rộng rãi và thoáng mát

Chào chuyên mục Nhà Hay

 

Tôi xin nhờ chuyên mục tư vấn thiết kế mẫu nhà ống 1 tầng, diện tích đất là rộng 6m, dài 12m, có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, vệ sinh + phòng tắm với thiết kế đơn giản và thoáng mát.

 

Cảm ơn chuyên mục rất nhiều.

 

Nguyễn Công Nghĩa

 

Kiến trúc sư tư vấn:

 

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu thiết kế cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án tư vấn thiết kế cho bạn tham khảo.

 

 Mặt bằng tư vấn thiết kế.

 

Theo yêu cầu mà bạn đề ra với căn nhà rộng 72m² thì chúng tôi đưa ra phương án là tạo 1 khoảng sân rộng để xe phía trước nhà, nơi đây có thể bố trí để xe máy từ 4 - 5 chiếc kết hợp từ 2 đến 3 xe đạp nữa. Bước vào nhà sẽ là không gian phòng khách, để tiết kiệm diện tích chúng tôi bố trí 1 bộ ghế sofa chữ L kết hợp với hệ cửa kính lấy sáng giúp cho căn phòng luôn thông thoáng và rộng rãi. Phía trong góc phòng khách là hồ tiểu cảnh để tao không gian mát mẻ và hiện đại.

 

Cùng với việc tiết kiệm diện tích thì chúng tôi đã bố trí bộ bàn ghế sofa và bàn ăn về 2 phía, giúp cho lối giao thông đi lại dễ dàng và mạch lạc hơn. Khu vực tiếp là không gian bếp đặt theo hệ dọc của ngôi nhà, đối diện phòng ngủ được tích hợp trong cùng 1 không gian. Với không gian này, thay vì hệ tủ bếp chữ L, chúng tôi sử dụng hệ tủ chữ I để tiết kiệm diện tích, tạo cho căn phòng thêm rộng rãi để có được một không gian nấu nướng cho bà nội trợ thuận tiện nhất.

 

Hai phòng ngủ được sử dụng những đồ nội thất đơn giản như giường ngủ, tủ quần áo, kệ tivi, hay bàn làm việc được bố trí hướng ra bên ngoài cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên.

 

Phòng ngủ được lấy ánh sang gián tếp từ khoảng thông tầng.giúp căn phòng thông thoáng và dễ chịu. Khoảng sau cùng sẽ là khu vực vệ sinh và sân phơi. Cách phân chia như vậy sẽ giúp cho không gian nhà thêm rộng rãi và luôn tràn đầy ánh sáng.

 

Ngoài ra bạn cũng có thể bố trí những chậu cây cảnh hoặc sử dụng những đồ decor trang trí, điều đó sẽ giúp cho căn nhà luôn xanh mát, hòa quyện với thiên nhiên và điều quan trọng hơn hết là tạo ra được 1 không gian đáng sống và tiện nghi.

 

Hy vọng với phương án tư vấn thiết kế và bố trí nội thất của Nhà Hay sẽ đáp ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. Sau đây là một số hình ảnh tham khảo giúp bạn hình dung không gian sống của mình được tốt hơn.

 

 Sử dụng ghế sofa chữ L tone màu nhã nhặn giúp phòng khách thêm rộng rãi.

 

Hệ tủ chữ I hiện đại.

 

 Bộ bàn ăn tinh tế trang nhã nhỏ gọn.

 

 Không gian phòng ngủ của master với tone màu nhã nhăn mát mẻ.

 

Phòng ngủ nhỏ sử dụng giường đơn để tiết kiệm diện tích.

 

 Phòng vệ sinh sạch sẽ gọn gàng.

 

 Hồ tiểu cảnh tại phòng khách.

Go Top

0949 697 347